logo
Chi tiết sản phẩm

  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

♦ Xà Gồ Thép Nhẹ Chống Rỉ Là Gì?

 

 

Xà Gồ Thép Nhẹ Chống Rỉ là sản phẩm được phân loại dựa trên vật liệu và hình dạng của chúng. Các loại xà gồ khác nhau được sử dụng cho các mục đích khác nhau, bao gồm hỗ trợ cấu trúc của tường hoặc sàn. Xà gồ rất quan trọng trong xây dựng vì nếu không có nó chúng ta sẽ không thể lợp ngói hay bất kỳ vật liệu gì khác lên mái.Ở môi trường đô thị, khi mọi người làm nhà bê tông mái bằng thì rất ít khi sử dụng xà gồ. Nhưng nếu bạn sử dụng mái tôn hay mái ngói, bạn bắt buộc phải có xà gồ.

 

→ Ngoài ra trong thi công khung kèo xà gồ ngoài vật liệu xà gồ ra còn có 1 vật liệu quan trọng đó là Cầu Phong là 1 trong những bộ phận không thể thiếu trong kết cấu mái.Vậy bây giờ chúng ta tìm hiểu thêm cầu phong là gì nhé!

 

♦ Cầu Phong Là Gì ?

 

► Trong kết cấu khung kèo thép hệ 3 lớp Cầu phong là các thanh thép mạ có tiết diện hình C  hoặc có tiết diện hình omega ,  nằm giữa và đặt vuông góc với xà gồ và lito,cầu phong được liên kết với xà gồ bằng bản mã và vít tự khoan cường độ cao. Lito nằm trên cầu phong được liên kết với cầu phong bằng vít tự khoan.

 

 

► Trong kết cấu hệ bê tông lợp ngói thanh cầu phong là các thanh thép mạ có tiết diện hình C,được đặt xổ dọc theo mái nhà, được liên kết với mái bê tông bằng hệ thống bản mã, bulong nở và vít tự khoan. 

 

♦ Ứng Dụng Của Cầu Phong

 

Cầu phong được hiểu một cách đơn giản thì nó là một bộ phận cấu thành nên phần lớp lợp bên trên mái nhà. Thực tế cầu phong là những thanh gỗ có tiết diện tối thiểu là 4 x 6cm hình vuông hoặc hình chữ nhật. Khi xây dựng mái nhà cầu phong sẽ được đặt vuông góc với xà gồ và được cố định bằng đinh.

 

 

Cầu phong là bộ phận không thể thiếu khi xây dựng nhà mái ngói truyền thống. Ngày nay cầu phong được làm từ thép siêu cứng vừa bền vừa bảo vệ nguồn gỗ tự nhiên. So với gỗ tự nhiên thì cầu phong bằng thép bền, chống chịu thời tiết, mối mọt tốt và rẻ hơn. Cầu phong bằng thép có trọng lượng nhẹ nên giảm áp lực lên phần khung mái.

 

 CÔNG TY NỘI THẤT XÂY DỰNG BÌNH NAM 

 

► Bình Nam đơn vị chuyên thi công&lắp đặt hoàn thiện Xà Gồ Thép Nhẹ Chống Rỉ Tại Bình Dương Giá Rẻ Uy Tín mọi nhu cầu về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ :

 

→ Hotline : 0877207582 ( Phone&Zalo ) để được tư vấn chi tiết và được báo giá phù hợp nhất.

 

⇒ Lưu ý : nếu khách hàng không thể gọi điện khách hàng vui lòng để lại số điện thoại vào zalo trên nhân viên tổng đài bên Bình Nam sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất.Bình Nam cảm ơn quý khách hàng đã xem qua bài viết trên và Bình Nam mong qua bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm liên quan
2023 Copyright © CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM Web Design by Nina.vn
Đang online: 60   |   Tổng truy cập: 4736673
Zalo

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM

all-product_detail